ทำความรู้จักแบรนด์ edx ผู้ผลิตสื่อการเรียนรู้คุณภาพสำหรับเด็กเล็ก จากประเทศไต้หวัน

25/07/2018 admin_sci4kid

แบรนด์ edx หรือที่รู้จักในชื่อเต็มว่า edx education เป็นผู้ผลิตสื่อการเรียนรู้คุณภาพสำหรับเด็กในระดับอายุน้อย ก่อตั้งขึ้นในประเทศไต้หวันในปี 1996 โดยผู้ก่อตั้งเป็นชาวออสเตรเลียซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในแวดวงการศึกษาในระดับนานานาชาติ ปัจจุบันสื่อการเรียนรู้ของ edx มีการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และได้มีการตั้งสำนักงานในทวีปยุโรปตั้งแต่ปี 2005, ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2007 และประเทศ UAE ตั้งแต่ปี 2016 เพื่อดูแลการจัดจำหน่ายและการให้บริการที่มีคุณภาพอย่างทั่วถึง

 

edx ให้ความสำคัญกับการออกแบบและพัฒนาสื่อการเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ รวมถึงวัสดุต่างๆสำหรับเด็กตั้งแต่ระดับแรกเกิด, อนุบาลและประถมศึกษา โดยครอบคลุมการเรียนรู้คณิตศาสตร์, การกระตุ้นการเรียนรู้ของเด็กอ่อน, ศิลปะและพัฒนาการของเด็ก โดยที่มีความโดดเด่นที่สุดในสื่อคณิตศาสตร์ edx เป็นผู้ผลิตสื่อการเรียนรู้คณิตศาสตร์ สำหรับเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับการออกแบบสื่อต่างๆนั้นทาง edx ได้มีการทำงานร่วมกับนักการศึกษาชั้นนำระดับโลกในการคิดค้นและพัฒนา เช่น Dr.Paul Swan ซึ่งได้รับการยอมรับในฐานะผู้เชียวชาญการสอนคณิตศาสตร์และผู้คิดค้นสื่อการสอนคณิตศาสตร์ เพื่อให้การเรียนรู้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้รับทักษะที่จำเป็นมากที่สุด

 

edx มีโรงงานของตัวเองรวมถึงโรงงานในเครือสำหรับผลิตสื่อต่างๆรวมกว่า 60 แห่ง ทั้งในประเทศไต้หวัน, จีน และอินเดีย โดยมีการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดจากทีมงานจาก edx headquarter  นอกจากจะผลิตสินค้าในแบรนด์ edx ของตัวเองแล้ว ยังมีการรับจ้างผลิตให้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงต่างๆอีกมากมาย โดยเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอังกฤษ โดยที่สื่อการเรียนรู้ของ edx ทุกรายการได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานเพื่อให้มีคุณภาพและมีความปลอดภัยกับเด็ก โดยได้รับมาตรฐาน EN71, ASTM และ CPSIA

 

Sci4Kid เปนผู้แทนจำหน่ายสินค้าของ edx อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ท่านใดสนใจดูรายการสื่อการเรียนรู้ของ edx ทั้งหมด สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซด์ http://www.edxeducation.com/ Facebook: https://www.facebook.com/edxeducation/  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQ_q4g1cX6oDCN4JxZa3fyQ  ถ้าสนใจสื่อการเรียนรู้รายการใด ท่านสามารถติดต่อสอบถามมาทาง Sci4Kid ได้ที่ https://www.sci4kid.com/contact/ หรือสอบถามทางเบอร์มือถือ 089-119-4911, email: sci4kid@gmail.com หรือ Line id: kobiez

 

Admin Sci4Kid Store

25/07/2018

 

 

Tags : , ,

Leave Comment